Sản phẩm

Mỹ phẩm Methode Physiodermie

AYA Spa & Skincare sử dụng các sản phẩm thiên nhiên được trồng tại địa phương giúp mang lại cho quý khách cảm giác tươi mới đồng thời giúp nuôi dưỡng làn da. Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm làm từ trái cây bản địa hay những mặt nạ dưỡng da từ cỏ cây, giúp thư giãn toàn cơ thể.
 
Đối với những quý khách thích những sản phẩm thiên nhiên đã được tinh chế sẵn cho da, chúng tôi sử dụng sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Thụy Sĩ cho các trị liệu mặt và cơ thể. Methode Physiodermie, dòng sản phẩm số 1 Thụy sĩ, sẽ mang đến cho quý khách những tinh túy của thiên nhiên được chắt lọc trong các thành phần cần thiết cho làn da. Tất cả các chiết xuất thảo dược và các tinh dầu nguyên chất trong sản phẩm Physiodermie được bảo đảm đưa đến các tế bào da nhờ công nghệ MEIMA® độc quyền.
 
Các dịch vụ sử dụng sản phẩm Physiodermie không chỉ giảm stress mà còn có các trị liệu chống lão hóa, các trị liệu cơ thể bao gồm từ trị liệu cơ bản nhất như tẩy tế bào chết cơ thể cho đến các trị liệu toàn thân thư giãn sức khỏe trọn gói. Có những dịch vụ độc đáo bạn chỉ có thể tìm thấy tại AYA Spa, như các trị liệu Lưu dẫn bạch huyết giải độc tố (M.L.D.) cho mặt và cơ thể hay Massage nâng cơ mặt và toàn thân bằng tay (Physiotonifying). Không chỉ đắm chìm trong cảm giác sung sướng được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt đối, quý khách sẽ ngạc nhiên hơn nữa khi nhìn thấy làn da của mình cải thiện ngay sau kết thúc trị liệu.
 
Sản phẩm với chất lượng tốt nhất là lời cam kết của chúng tôi trong cung cấp các dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của quý khách.
In thông tin
Các dịch vụ khác
sanpham
SUMMER CALL 2017 - MUA SẢN PHẨM TẶNG DỊCH VỤ
Khách hàng mua mỹ phẩm Methode Physiodermie trị giá từ 2,000,000 VNĐ sẽ được tặng phiếu chăm sóc da miễn phí tại AYA SPA ( Không giới hạn loại hình dịch vụ) trị giá bằng 50% giá trị đơn hàng mỹ phẩm.
 
#Methode_Physiodermie, #physiodermie
 
Chương trình áp dụng từ 06/06 - 26/06/2017
 
 
Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!
Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác. 
Lầu 1, Tòa nhà Cantavin Hoàn Cầu,

600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tel : (84-8) 3510 6999