Tin Tức
Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!
Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác. 
Đọc thêm
Xông hơi đúng cách làm da mướt mịn
Xông hơi có lợi là làm sạch tất cả các loại da. Nó làm sạch tất cả các bụi bẩn trên bề mặt da, kích thích sự lưu thông và làm thông lỗ chân lông bị bít kín.
Đọc thêm
Xả stress nơi làm việc?
Làm thế nào phụ nữ có thể đối phó với sự căng thẳng và lo lắng? 
 
Stress là một sự kết hợp của sự mệt mỏi, bồn chồn, trầm cảm, quá tập trung. Đó là một hệ quả của làm việc quá sức và các vấn đề khác trong cuộc sống.
Đọc thêm
Vitamin B6 và Sức khoẻ
Các vitamin B6, còn được gọi là pyridoxine, là một trong những vitamin linh hoạt nhất của vitamin B nhưng cơ thể chỉ cần một lượng tương đối nhỏ. 
Đọc thêm
Ví dụ về Chế độ ăn uống cholesterol thấp
Nhiều người biết rằng việc duy trì mức cholesterol khỏe mạnh là rất quan trọng trong cho sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, rất ít người có khả năng để theo sự hướng dẫn để đạt được mục tiêu này. Một chế độ ăn uống cholesterol thấp với ví dụ sẽ  giúp đỡ mọi người tạo ra một kế hoạch ăn uống lành mạnh.
Đọc thêm
Tự vượt qua lo âu
Không ai vui nổi với nỗi lo kéo dài. Một số trường hợp, thuốc có thể giúp tình hình của bạn đỡ hơn hoặc bạn có thể học một vài khóa học tự giúp mình vượt qua sự lo âu, giúp bạn đối phó tốt hơn khi rơi vào vấn đề này.
Đọc thêm
Từ 'Spa' có từ đâu?
Trong cuộc sống nhịp độ nhanh hiện nay, với hàng đống công việc chúng ta hầu như không có được thời gian để chăm sóc cơ thể. 
Đọc thêm
Trước khi vào spa, bạn có biết về các liệu pháp massage chưa?
Có rất nhiều phong cách massage khác nhau, bao gồm phong cách mát xa Thụy Điển hoặc phong cách mát xa cổ điển. 
Đọc thêm
Trị đau lưng với massage hiệu quả
Đau lưng thường đến như là một thực tế của cuộc sống, và nó có thể là do chấn thương hoặc lạm dụng một tư thế sai. Một số người bị do tập thể dục, và một số có tư thế xấu khi ngồi trước máy tính.
Đọc thêm
Trị đau lưng trên hiệu quả với massage
Đau lưng trên đau đớn hay khó chịu cũng như đau ở lưng dưới hoặc cổ. Một chấn thương hoặc căng thẳng là nguyên do phổ biến nhất cho các cơn đau ở phần trên của lưng.
Đọc thêm
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 
SUMMER CALL 2017 - MUA SẢN PHẨM TẶNG DỊCH VỤ
Khách hàng mua mỹ phẩm Methode Physiodermie trị giá từ 2,000,000 VNĐ sẽ được tặng phiếu chăm sóc da miễn phí tại AYA SPA ( Không giới hạn loại hình dịch vụ) trị giá bằng 50% giá trị đơn hàng mỹ phẩm.
 
#Methode_Physiodermie, #physiodermie
 
Chương trình áp dụng từ 06/06 - 26/06/2017
 
 
Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!
Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác. 
Lầu 1, Tòa nhà Cantavin Hoàn Cầu,

600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tel : (84-8) 3510 6999