Tin Tức

Trị đau lưng với massage hiệu quả

Đau lưng thường đến như là một thực tế của cuộc sống, và nó có thể là do chấn thương hoặc lạm dụng một tư thế sai. Một số người bị do tập thể dục, và một số có tư thế xấu khi ngồi trước máy tính.
Nếu đau lưng là kết quả của sự căng cơ, bạn nên tìm đến một người mát-xa. Được massage bởi một người lành nghề thực sự luôn luôn là tốt hơn. Tất cả chúng ta sẽ thích được massage mỗi tuần một lần.
 
Vậy làm thế nào tcải thiện bệnh đau lưng?
 
Vị trí ngồi thích hợp có thể giúp giảm đau. Chọn ghế có lưng thẳng hoặc hỗ trợ tăng giảm độ thấp.Giữ cho đầu gối của bạn cao hơn một chút so với hông của bạn. Thực hiện điều chỉnh với chỗ ngồi của bạn hoặc sử dụng một chiếc ghế thấp để chống đỡ bàn chân của bạn. Khi bạn đứng lên, di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn bằng cách chỉ cần xoắn tại vòng eo của bạn. 
 
Việc bạn có tư thế thích hợp cùng các bài tập tăng cường thường xuyên sẽ giúp tránh những cơn đau ở lưng. Một tư thế sai có thể dẫn đến yếu cơ và căng thẳng ở các khớp và dây chằng, do đó gây ra đau lưng. Loãng xương, một căn bệnh mà làm cho xương trở nên mỏng manh và yếu, vỡ đĩa cột sống hay bất cứ một sự tổn thương nào cũng có thể dẫn đến đau lưng. Những người bị bệnh tim cũng có thể bị đau ở lưng. Những người như vậy cần phải tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để tránh bất kỳ rủi ro phức tạp nào xảy ra. 
 
Điều quan trọng là bạn cần có sự điều trị y tế thích hợp tuỳ theo nguyên nhân gây ra đau lưng của bạn như loãng xương, vỡ đĩa đệm hoặc bất kỳ thương tích nào khác. Tuy nhiên, nếu đau lưng là do tư thế sai hoặc tinh thần căng thẳng, chúng ta có thể có một số biện pháp khắc phục hậu quả đơn giản như xoa bóp vùng đau. Đau ở khu vực hình tam giác của lưng và bả vai có thể được khắc phục bằng cách tự massage hoặc nhờ nhân viên xoa bóp. Bạn cố gắng tập trung vào việc cải thiện tư thế và ngồi thẳng thay vì rũ người xuống.
thiết kế nội thất spa, thi công nội thất spa
In thông tin
Các tin tức khác
Thực Phẩm Xua Tan Nắng Nóng
Nguyên Nhân Mùi Hôi Cơ Thể
Suy giãn tĩnh mạch chân: Bệnh phổ biến của thế kỷ 21
6 Cách Cơ Thể Đẹp Hơn Mỗi Ngày
Màng Axit Bảo Vệ Da
Cách Nhanh Hết Sẹo
Lựa Chọn Và Sử Dụng Mỹ Phẩm Đúng
Làm Gì Khi Da Nhờn
Những Sai Lầm Tạo Cơ Hội Cho Nếp Nhăn Hình Thành
Lợi ích của việc Massage trị liệu
SUMMER CALL 2017 - MUA SẢN PHẨM TẶNG DỊCH VỤ
Khách hàng mua mỹ phẩm Methode Physiodermie trị giá từ 2,000,000 VNĐ sẽ được tặng phiếu chăm sóc da miễn phí tại AYA SPA ( Không giới hạn loại hình dịch vụ) trị giá bằng 50% giá trị đơn hàng mỹ phẩm.
 
#Methode_Physiodermie, #physiodermie
 
Chương trình áp dụng từ 06/06 - 26/06/2017
 
 
Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!
Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác. 
Lầu 1, Tòa nhà Cantavin Hoàn Cầu,

600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tel : (84-8) 3510 6999