Tin Tức

Trước khi vào spa, bạn có biết về các liệu pháp massage chưa?

Có rất nhiều phong cách massage khác nhau, bao gồm phong cách mát xa Thụy Điển hoặc phong cách mát xa cổ điển. 
Chúng được biết đến rộng rãi, điều trị cơ bắp sâu bên trong và điều trị tại điểm kích hoạt, tất cả đều được sử dụng để thúc đẩy sự lưu thông trong cơ thể, làm thư giãn các cơ bắp mệt mỏi, đau và để ngăn hoặc loại bỏ sự đau đớn.
 
Thường các thuật ngữ "massage" và "liệu pháp xoa bóp" được sử dụng thay thế cho nhau - tuy nhiên, cả hai trong thực tế là các dịch vụ hơi khác nhau. Trong khi "massage" có thể nhằm mục đích duy nhất là thư giãn, "massage trị liệu" hay "liệu pháp xoa bóp" có xu hướng được tiếp cận từ ý nghĩa điều trị hơn, như được áp dụng để đối phó với các rối loạn mãn tính hoặc điều trị đau đớn. Có một số lượng ngày càng tăng các bệnh viện hoặc là hợp tác với các trung tâm trị liệu massage hoặc đưa ra liệu pháp xoa bóp trực tiếp ngay bên trong cơ sở. Một số người bị đau mãn tính cảm thấy rằng liệu pháp massage là rất nhiều hiệu quả, tốt hơn cả điều trị bằng thuốc.
 
Massage điểm kích hoạt được sử dụng trên các nhóm cơ bắp cụ thể được cho là truyền cảm giác đau đến các khu vực khác nhau, trong một số trường hợp gây ra tình trạng chẩn đoán y tế sai, hoặc ít nhất là làm cho người bệnh tin tưởng rằng vấn đề nằm ở một khu vực khác. Trong loại mát xa này, áp lực mạnh được tác động đến các khu vực cụ thể. Nhiều người có vấn đề lưng, cổ và đau khớp xác nhận họ đạt được kết quả xuất sắc khi thực hiện loại mát xa này.
 
Massage với đá nóng, trong đó đá ấm được sử dụng để làm nóng và gây áp lực lên cơ bắp của khách hàng như một cách để giải phóng cơ bắp, làm thư giãn và thúc đẩy tuần hoàn mang đến một loạt các lợi ích sinh lý.
 
Nhiều công ty khuyến khích nhân viên của họ sử dụng dịch vụ massage trị liệu như một cách để thúc đẩy tinh thần và cải thiện năng suất. Người bị bệnh mãn tính như hội chứng ống cổ tay đang ngày càng nhận được khuyến khích từ các bác sĩ và nhà vật lý trị liệu để khám phá những khả năng của liệu pháp xoa bóp như là một thay thế cho phẫu thuật tốn kém hoặc sử dụng thuốc theo toa. Massage trị liệu là một lĩnh vực đang phát triển với lợi ích tiềm năng đối với nhiều người - nếu bạn có kinh nghiệm đau lưng hoặc đau đầu, massage có thể là cách tuyệt vời để tìm thấy sự thoải mái và thư giãn cùng một lúc.
 
Aya.vn
thiết kế nội thất spa, thi công nội thất spa
In thông tin
Các tin tức khác
Thực Phẩm Xua Tan Nắng Nóng
Nguyên Nhân Mùi Hôi Cơ Thể
Suy giãn tĩnh mạch chân: Bệnh phổ biến của thế kỷ 21
6 Cách Cơ Thể Đẹp Hơn Mỗi Ngày
Màng Axit Bảo Vệ Da
Cách Nhanh Hết Sẹo
Lựa Chọn Và Sử Dụng Mỹ Phẩm Đúng
Làm Gì Khi Da Nhờn
Những Sai Lầm Tạo Cơ Hội Cho Nếp Nhăn Hình Thành
Lợi ích của việc Massage trị liệu
SUMMER CALL 2017 - MUA SẢN PHẨM TẶNG DỊCH VỤ
Khách hàng mua mỹ phẩm Methode Physiodermie trị giá từ 2,000,000 VNĐ sẽ được tặng phiếu chăm sóc da miễn phí tại AYA SPA ( Không giới hạn loại hình dịch vụ) trị giá bằng 50% giá trị đơn hàng mỹ phẩm.
 
#Methode_Physiodermie, #physiodermie
 
Chương trình áp dụng từ 06/06 - 26/06/2017
 
 
Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!
Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác. 
Lầu 1, Tòa nhà Cantavin Hoàn Cầu,

600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tel : (84-8) 3510 6999