Tin Tức

Vitamin B6 và Sức khoẻ

Các vitamin B6, còn được gọi là pyridoxine, là một trong những vitamin linh hoạt nhất của vitamin B nhưng cơ thể chỉ cần một lượng tương đối nhỏ. 
 Các vitamin B6, còn được gọi là pyridoxine, là một trong những vitamin linh hoạt nhất của vitamin B nhưng cơ thể chỉ cần một lượng tương đối nhỏ. Các vitamin B6 làm việc chặt chẽ với tất cả các vitamin nhóm B khác, đặc biệt là niacin, acid folic, và Cobalamin và góp phần vào nhiều chức năng trong cơ thể. Axit amin được chuyển đổi bởi vitamin B6 thành các protein và nó cũng là cần thiết cho việc chuyển đường dự trữ trong cơ thể thành năng lượng cần thiết. Về cơ bản, vitamin B6 là điều cần thiết để chuyển đổi các protein được tiêu thụ vào thành các protein mà cơ thể cần và cũng để chuyển đổi các carbohydrate thành một dạng có thể được sử dụng để tạo thêm năng lượng.
 
Cơ thể đòi hỏi một số protein khác nhau và vitamin B6 đảm bảo cho các protein đó ở các hình thức chính xác. Ví dụ, vitamin B6 sẽ tạo ra hemoglobin để vận chuyển oxy trong tế bào máu, kích thích tố để điều hòa huyết áp, dẫn truyền thần kinh và các enzym khác nhau.
 
Đề nghị hàng ngày cho vitamin B6 là chỉ có khoảng 2.0mg nhưng số lượng dường như không đáng kể này được sử dụng cực kỳ hiệu quả trong cơ thể để sản xuất ra hơn sáu mươi enzyme khác nhau. Các nguồn tốt nhất của vitamin B6 là những thực phẩm giàu protein như trứng, cá, thịt gia cầm, thịt và nó cũng được thêm vào ngũ cốc ăn sáng và bánh mì để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể tiêu thụ mức vitain B6 hàng ngày hợp lý, ngay cả khi họ không ăn các sản phẩm thịt. Vitamin b6 có thể có lợi cho tim và hệ miễn dịch. Bổ sung vitamin B6 đôi khi được yêu cầu cho bệnh nhân hen và bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, điều quan trọng là liều lượng vitamin B6 lớn có thể gây độc.
 
Khi vitamin B6 được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm phổ biến đa số mọi người nhận được đủ lượng vitamin từ chế độ ăn uống bình thường của họ. Có một số nhóm người có thể cần bổ sung vitamin B6. Ví dụ, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú sẽ cần mức cao hơn một chút của vitamin B6. Người ăn chay và trẻ em không ăn sản phẩm động vật có thể cần bổ sung vitamin B6 vì rau và trái cây ít vitamin B6.
 
image from freepik.com
thiết kế nội thất spa, thi công nội thất spa
In thông tin
Các tin tức khác
Thực Phẩm Xua Tan Nắng Nóng
Nguyên Nhân Mùi Hôi Cơ Thể
Suy giãn tĩnh mạch chân: Bệnh phổ biến của thế kỷ 21
6 Cách Cơ Thể Đẹp Hơn Mỗi Ngày
Màng Axit Bảo Vệ Da
Cách Nhanh Hết Sẹo
Lựa Chọn Và Sử Dụng Mỹ Phẩm Đúng
Làm Gì Khi Da Nhờn
Những Sai Lầm Tạo Cơ Hội Cho Nếp Nhăn Hình Thành
Lợi ích của việc Massage trị liệu
SUMMER CALL 2017 - MUA SẢN PHẨM TẶNG DỊCH VỤ
Khách hàng mua mỹ phẩm Methode Physiodermie trị giá từ 2,000,000 VNĐ sẽ được tặng phiếu chăm sóc da miễn phí tại AYA SPA ( Không giới hạn loại hình dịch vụ) trị giá bằng 50% giá trị đơn hàng mỹ phẩm.
 
#Methode_Physiodermie, #physiodermie
 
Chương trình áp dụng từ 06/06 - 26/06/2017
 
 
Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!
Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác. 
Lầu 1, Tòa nhà Cantavin Hoàn Cầu,

600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tel : (84-8) 3510 6999