Thon gọn mặt V- line chỉ bằng massage, tại sao không?

Back to Kiến Thức Làm Đẹp

Thon gọn mặt V- line chỉ bằng massage, tại sao không?

Cằm v- line trào lưu làm đẹp đang sốt sồn sột hầu hết giới trẻ hiện nay ai cũng ưa thích khuôn mặt thon gọn với chiếc cằm V-line đúng chuẩn Hàn Quốc bởi nó sẽ góp phần tạo nên một gương mặt đẹp và thanh tú hơn rất nhiều. Tuy nhiên có một chiếc cằm vline chưa hẳn bạn đã có được khuôn mặt Vline. Mặt Vline là khuôn mặt thon gọn, tỷ lệ độ dài của mặt phải cân xứng với chiếc cằm nhọn bạn đang sở hữu.

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể sở hữu một gương mặt Vline tự nhiên cân đối hãy cùng chúng tôi tìm hiễu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Phương pháp massage tạo form mặt Vline hiệu quả cao

Những điều cần chú ý khi thực hiện phương pháp này đó chính là

+ Rửa tay thật sạch trước khi thực hiện

+ Thoa lên hai lòng bàn tay một lớp dầu hoặc các loại kem chuyên dụng dành cho massage mặt, bên cạnh các loại dầu thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu.., bạn có thể sử dụng dầu massage mặt chuyên nghiệp từ Thụy Sĩ không những tạo độ trơn mượt mà còn có khả năng kích hoạt collagen tái tạo da chống lão hóa , Để hiệu quả tối đa nên trộn dầu dưỡng tái tạo da và kem dưỡng nâng cơ để tạo hiệu quả trị liệu nâng cơ săn chắc, gom form mặt vline như ý. Các bước thực hiện:

  • Thoa hai bàn tay vào nhau cho nóng lên để việc massage đạt hiệu quả hơn.
  • Massge lông mày : Dùng 2 ngón trỏ và giữa ấn nhẹ nhàng vào 2 chân mày, vừa day liên tục lên trên xuống dưới vừa di chuyển về đuôi chân mày , thực hiện như vậy liên tiếp từ 10-15 lần.
  • Massage vùng mắt : dùng 3 ngón tay trỏ , giữa và áp út khép kín vào nhau, đặt vào mắt, nhắm mắt lại thư giãn và miết nhẹ nhàng từ phần đầu mắt đến phần đuôi mắt, thực hiện khoảng 10 lần là dừng lại. Sau đó dùng ngón tay cái miết nhẹ nhàng và di chuyển những vùng xung quanh mắt, động tác này cần chú ý phải thực hiện thật nhẹ nhàng. Thực hiện khoảng 10 lần là đủ.
  •  Massage toàn khuôn mặt: Mỗi động tác thực hiện khoảng 10 lần.

Dùng 2 ngón trỏ đặt ở gần rãnh môi, miết nhẹ nhàng di chuyển xuống phần mép tai. 2 Ngón trỏ đặt ở xương gò má, miết nhẹ và di chuyển theo hình cánh cung lên phần thái dương.

  • Massage cằm

Đặt hai lòng bàn tay vào phần má và xương quai hàm. Chắp các đầu ngón tay thành hình chữ v sau đó miết nhẹ và di chuyển về phía tai. Thực hiện khoảng 15 cái.

Chú ý bài tập này có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, vừa giúp tạo cằm vline , vừa giúp thư giản đầu óc. Nếu bạn không có nhiều thời gian có thể đến Aya Spa và thực hiện bài massage Giải độc tố nâng cơ Physio-tonifying giúp khuôn trăng thon gọn Vline với kỹ thuật độc quyền và mỹ phẩm đặc trị Thụy Sĩ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bất ngờ về những điều kỳ diệu mà phương pháp làm đẹp tự nhiên có thể mang lại cho bạn! Đấy nhé, đâu phải muốn mặt Vline là phải phẩu thuật thẩm mỹ!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Kiến Thức Làm Đẹp
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT Gói massage ngực cao cấp tăng size vòng 1 chỉ 300K - Mua 1 tặng 1
close-image